Đèn học chống cận giá bao nhiêu?

Đèn học chống cận là sản phẩm hỗ trợ học tập được nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm hiện nay bởi nhiều lý do trong đó có việc mong muốn sở hữu các sản phẩm hỗ trợ học tập tốt nhất cho con em trong quá trình học tập cũng như bảo vệ sức khỏe học đường. Hiện nay, các nhà cung cấp đã đưa ra nhiều phương án để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng đặc biệt là về giá cả.

Thực trạng tật khúc xạ học đường hiện nay

Tật khúc xạ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh cho con cái, bởi không có bất kỳ người bố mẹ nào lại mong muốn cả cuộc đời của con mình gắn liền với chiếc kính cận. Việc đeo kính cận đồng nghĩa với sức khỏe về mắt bị suy giảm dẫn đến nhiều bất tiện và hệ quả không tốt đến với con em các bậc phụ huynh.

Làm việc và học tập liên tục và kéo dài dưới ánh sáng nhân tạo nếu không có phương án học tập và sử dụng nguồn sáng phù hợp sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Việc chọn lựa đèn học có tính năng chống cận sẽ giúp giảm thiểu tình trạng tật khúc xạ ở người dùng đồng thời gìn giữ đôi mắt của bạn và người thân luôn khỏe mạnh.

Các loại đèn học bình thường thường có cường độ chiếu sáng không ổn định, liên tục thay đổi cường độ do dự thay đổi của hiệu điện thế cũng như chất lượng của các loại bóng khiến mắt phải điều tiết liên tục để thích nghi với sự thay đổi thường xuyên đó dẫn đến lâu ngày hình thành tật khúc xạ cho người dùng. Ưu điểm của đèn học chống cận chính là khả năng duy trì cường độ ánh sáng liên tục và đồng nhất giúp mắt thư giãn và không phải điều tiết quá nhiều.

Đèn học chống cận giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất, phân phối đưa ra thị trường nhiều loại đèn học chống cận với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và nguồn gốc xuất xứ. Tùy vào chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ sẽ có một mức giá khác nhau.

Với các mẫu đèn học xuất xứ Trung Quốc thường có giá rất rẻ chỉ từ vài chục nghìn đến hơn hai trăm nghìn đồng 1 chiếc. Loại đèn này có một ưu điểm chính là mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp và giá thành cực rẻ nhưng điều đáng quan tâm với người tiêu dùng không phải là giá thành mà là chất lượng của sản phẩm vì vậy những loại đèn này thường không đảm bảo được chất lượng xét theo góc độ tuổi thọ cũng như khả năng chống cận thực sự.

Với các mẫu đèn học chống cận do các nhà phân phối đơn vị sản xuất uy tín sản xuất và phân phối sẽ có giá thành từ 500.000 đồng đến hơn 2 triệu đồng 1 chiếc đèn. Các mẫu đèn này thường được thiết kế bằng các vật liệu cao cấp kết hợp với thiết kế tinh xảo mang lại vẻ sang trọng, hiện đại đến từng sản phẩm đồng thời việc sử dụng đèn Led là nhân tố quan trọng quyết định khả năng chống cận của các loại đèn này. Ngoài khả năng chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, các dòng đèn học này thường có chế độ bảo hành, hậu mãi chất lượng vì vậy người dùng hoàn toàn có thể tin dùng.

Để đảm bảo đôi mắt của các con em, các bậc phụ huynh nên lựa chọn các dòng sản phẩm đèn học chống cận do các đơn vị, nhà sản xuất uy tín phân phối. Mặc dù giá cả ban đầu khá đắt nhưng tuổi thọ cũng như việc bảo vệ thị lực luôn được đảm bảo hơn gấp nhiều lần so với các loại khác về nguồn gốc.

Bạn cần tư vấn về đèn học chống cận, hãy liên hệ với https://thichdiy.com/, chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.