Dịch vụ sửa Macbook uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội- HNCOM

Lựa chọn các trung tâm sửa Macbook uy tín tại Hà Nội là nhu cầu phổ biến của người tiêu dùng sử dụng Macbook hiện nay. Sửa Macbook ở đâu chất lượng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng luôn là câu hỏi đầu tiên khi tìm đến các địa chỉ sửa Macbook.

Vậy, lựa chọn nào hợp lý để sửa Macbook hiệu quả? Hãy đọc ngay bài viết này để biết vì sao nên chọn HNCOM để sửa Macbook của bạn!

Một số lỗi Macbook phổ biến và giải pháp khắc phục

– Macbook bị đơ hoặc treo máy do sử dụng các ứng dụng tốn quá nhiều tài nguyên.

Bạn có thể kiểm tra các ứng dụng ngốn RAM và CPU bằng cách khởi động Activity Monitor trong phần Applications. Activity Monitor cho phép bạn nắm được các phần mềm đang tốn tài nguyên của máy vượt mức cần thiết bằng cách liệt kê tất cả các tệp tin hệ thống và ứng dụng tài khoản người dùng.

Cách khắc phục tình trạng Macbook bị lỗi do ứng dụng là tắt các ứng dụng không cần thiết đi để không làm quá tải bộ nhớ Macbook.

– Macbook không nhận kết nối Wifi

Tình trạng này thường xảy ra khi có trục trặc từ Moderm Wifi hoặc bộ tiếp nhận Wifi của máy. Các lỗi phổ biến thường gặp khiến Macbook không kết nối Wifi là Proxy bị sai, Macbook tự động tắt kết nối, Driver Macbook bị lỗi hoặc lỗi card mạng không dây.

Cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng Macbook không nhận kết nối Wifi là reset máy về mặc định. Mở System Prefences, click vào phần Network chọn Advanced và xóa tab Preferred networks.

– Ứng dụng trên Macbook bị “đóng băng”

Ứng dụng Macbook bị “đóng băng” xảy ra khi Macbook bị xung đột phần mềm dẫn đến hệ điều hành không xử lý kịp quá trình hoạt động của các ứng dụng. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần giữ phím Control và nhấn vào biểu tượng ứng dụng ở thanh Dock để mở trình đơn Options. Giữ phím Options để thay đổi tùy chọn Quit thành Force Quit và nhấn vào nút OK để buộc ứng dụng đóng.

Nếu không thể tắt ứng dụng bị treo bằng cách trên, bạn hãy nhấn tổ hợp phím Command, Options và Escape để mở trình đơn Force Quit Applicatios. Chọn ứng dụng lỗi và nhấn Force Quit ở góc trình đơn và xác nhận bằng cách ấn Force Quit trên cửa sổ pop up là bạn đã có thể đóng ứng dụng lỗi.

Các lỗi Macbook yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa Macbook

Sau một thời gian sử dụng, Macbook sẽ xảy ra một số trục trặc kỹ thuật về phần mềm hoặc ổ cứng. Đối với những lỗi này, bạn không thể tự sửa Macbook tại nhà mà cần mang đến các trung tâm sửa Macbook uy tín tại Hà Nội để kiểm tra và sửa chữa một cách an toàn.

– Macbook không lên nguồn do hỏng pin, hỏng main hoặc hỏng Adapter và jack sạc.

– Khởi động Macbook hiện màn hình xanh do lỗi CPU hoặc màn hình.

– Macbook khởi động bình thường, đèn báo và âm thanh hoạt động tốt nhưng màn hình không hiển thị.

– Macbook không sạc pin được.

– Macbook bị kẹt phím, hỏng một hoặc toàn bộ bàn phìm.

– Touchpad Macbook không sử dụng được.

Sửa Macbook uy tín tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu sửa Macbook của một bộ phận người tiêu dùng, các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa laptop đã xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy vậy, lựa chọn địa điểm sửa Macbook uy tín và hiệu quả với mức giá phải chăng vẫn là băn khoăn của nhiều người trước tình trạng tráo linh kiện điện tử Macbook của nhiều cơ sở máy tính.

Mang đến sự an tâm tối đa cho khách hàng, HNCOM đã cung cấp dịch vụ tư vấn, kiểm tra và sửa Macbook ngay tại quầy kỹ thuật dưới sự chứng kiến của khách hàng. Với đội ngũ kĩ thuật viên uy tín hàng đầu, HNCOM sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa Macbook nhanh chóng và tiện lợi. Trang thiết bị máy móc hiện đại cùng nguồn gốc linh kiện thay thế Macbook chính hãng, HNCOM tự tin mang đến hiệu quả sửa Macbook cao nhất nhằm phục vụ khách hàng một cách tối ưu.

Đến với trung tâm sửa Macbook uy tín tại Hà Nội- HNCOM, bạn sẽ được cung cấp mọi dịch vụ sửa Macbook với chi phí vô cùng hợp lý. Hãy liên hệ theo đường dây nóng 0904.515.696 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm từ tư vấn viên của HNCOM ngay hôm nay nhé!