Làm biển alu giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

Sapo: Biển alu là một trong những loại biển quảng cáo được ưa thích nhất trên thị trường. Tại sao lại như vậy? Và làm biển alu giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp rõ những câu hỏi đó nhé.

Có thể nói rằng không có một doanh nghiệp nào, hay cửa hàng, công ty nào mà không có biển quảng cáo. Tầm quan trọng của nó vô cùng lớn trong việc tiếp cận khách hàng. Đó là lý do vì sao các công ty làm biển quảng cáo mọc lên rầm rộ. Alu là một chất liệu có nhiều ưu điểm và được ưa thích hiện nay.  Tuy nhiên, làm biển alu ở đâu giá rẻ và uy tín tại Hà Nội? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau.

Tìm hiểu về biển alu

Alu (aluminum) là một chất liệu hay sử dụng trong ngành công nghiệp, quảng cáo, xây dựng. Nó thuộc loại họp kim nhôm và thường khô, cứng. Biển alu có rất nhiều ưu điểm để doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt là những công trình, công trường lớn. Giá không quá cao mà làm biển quảng cáo khá đẹp,biển alu còn khiến khách hàng phải chọn bởi những yếu tố nào?

Ưu điểm:

  • Không như biển quảng cáo inox hay các chất liệu khác, biển alu có rất nhiều màu nên khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng hơn.
  • Chất liệu alu có khả năng chống ăn mòn cao, chống thấm, và đặc biệt có thể chịu nhiệt rất tốt.
  • Biển alu còn có ưu điểm vượt trội đó là có thể cách âm tốt hơn so với các chất liệu khác như thép hay gỗ.
  • Chất liệu alu có thể uốn được và dễ làm.
  • Ngoài ra, alu còn có độ bền khá cao và có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng, mưa, gió. Vì vậy, rất nhiều công trường cũng như công trình lớn chọn alu làm biển quảng cáo để có thể đặt ở ngoài trời.

 

 • Giá thành khá rẻ so với các loại chất liệu biển quảng cáo khác

 

Nhược điểm:

Một trong những nhược điểm của biển alu đó là chữ gắn liền với chất liệu và gắn thẳng lên mặt biển quảng cáo. Do đó, nếu xảy ra lỗi về chữ thì không thể khắc phục được.

Yếu điểm thứ hai của biển alu đó là không thể sử dụng được lần thứ hai. Trong trường hợp công ty bạn chuyển đi nơi khác thì bạn không thể sử dụng lại được biển quảng cáo đó nữa.

Làm biển alu giá rẻ và uy tín tại Hà Nội nở công ty Đào Gia

Hiện tại công ty Đào Gia không chỉ có mặt ở Hà Nội mà còn có mặt ở các tỉnh phía Bắc. Đây là một trong những công ty uy tín  về thiết kế nội thất và tư vấn quảng cáo. Nếu bạn đang tìm nơi làm biển alu giá rẻ, bạn có thể tham khảo cách làm biển alu ở công ty Đào Gia.

Để biển quảng cáo đẹp hơn, công ty Đào Gia sẽ kết hợp chất liệu alu và các chất liệu khác như fomex, mica, thép, sắt, inox. Biển alu cũng có thể gắn các loại đèn led hoặc neon để làm nổi bật thêm quảng cáo của bạn.

Trước khi làm biển alu, bạn sẽ được tư vấn và thiết kễ miễn phí. Thời gian thi công cũng dược đảm bảo giao đúng hạn và nhanh nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Thêm vào đó, các sản phẩm tại công ty Đào Gia đều được bảo hành 12 tháng và công ty sẽ sửa chữa sau 3 ngày nhận được thông tin bảo hành.

Chắn chắn sau khi tìm hiểu về biển alu, bạn đã phần nào nắm được những ưu và nhược điểm về biển quảng cáo này. Đây là loại biển quảng cáo giá cả phải chăng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và Đào Gia cũng là một trong những công ty có uy tín tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc bạn nên tham khảo.

 • Mọi thông tin liên hệ: 
 • Công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia
 • Địa chỉ: 281, đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • website: quangcaodaogia.vn
 • Email: [email protected]
 • Điện thoại: 093 221 8638 – 0966 427 056