Tìm hiểu giá bạt nhựa năm 2018

Bạt nhựa là một trong những dòng bạt được nhiều người đánh giá cao vì tiện ích mà chúng mang lại. Vậy giá bạt nhựa năm nay có đắt không? Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

1 – Ưu điểm của giá bạt nhựa

Bạt nhựa là dòng bạt được làm từ nguyên liệu nhựa mềm. Chúng có ưu điểm chính là :

  • Trọng lượng nhẹ
  • Có tính di động cao
  • Độ bền cao

Thực tế rằng, dòng sản phẩm này làm từ nguyên liệu nhẹ nên trọng lượng sản phẩm sẽ không bị quá nặng giúp mang vác một cách dễ dàng. Đồng thời, khi thực hiện lắp đặt, bạn sẽ thấy khá dễ dàng, không phải gồng quá nhiều sức để nâng lên hạn xuống. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng cần khoảng 2 người là có thể cùng hỗ trợ tiến hành lắp đặt được mau lẹ.

Ưu điểm của giá bạt nhựa

Đặc biệt, do loại bạt nhựa không gây áp lực về trọng lượng nhiều nên bạn có thể luân chuyển, mang đi mang lại được thuận tiện. Hay nói cách khác, chúng có tính linh động.

Đồng thời, nếu biết cách lắp đặt đúng và sử dụng chuẩn theo hướng dẫn thì sản phẩm này cũng có độ bền khá cao. Chúng giúp che nắng và ngăn mưa tốt mà không bị bục ải nhanh theo thời gian. Đó là lý do vì sao khá nhiều người yêu thích dòng sản phẩm này.

2 – Vậy giá bạt nhựa năm 2018 có đắt không?

So với mặt bằng chung, giá bạt nhựa không quá cao. Bởi nguyên liệu làm sản phẩm là nhựa nên chi phí đầu vào không quá nhiều.

Với sản phẩm này, bạn sẽ phải mua theo m2. Hoặc nói cách khác, giá tính theo diện tích sử dụng cho không gian. Trung bình mỗi m sẽ có giá 2.000 – 5.000 đồng. Vì thế, trước khi thực hiện mua và lắp đặt, bạn cần tiến hành đo đạc cẩn thận để biết được chính xác diện tích m2 là bao nhiêu từ đó sẽ tính được ước chừng giá bạt nhựa.

Nếu sử dụng các sản phẩm thủ công trong nước thì chi phí sẽ không quá cao nhưng độ bền và đẹp của chúng sẽ không thể bằng các hàng nhập khẩu chính hãng. Chính vì thế, các bạn cần cứ vào mục đích sử dụng, chi phí sẵn sàng bỏ ra để từ đó tìm ra được mẫu yêu thích, diện tích cần sử dụng và chọn đúng loại thương hiệu.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết cụ thể giá của sản phẩm ra sao và nên mua loại nào thì cũng không quá khó. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ uy tín chuyên bán giá bạt để có được gợi ý tốt nhất.

Bạn có thể cập nhật địa chỉ web sieuthigianphoi.com.vn nhé. Đây là một trong số ít các cơ sở hiện có trên thị trường chuyên phân phối các dòng bạt nói chung và bạt nhựa nói riêng. Bạn có thể liên hệ tới hotline của công ty để các bạn tư vấn hướng dẫn và giới thiệu cụ thể cho bạn về các sản phẩm cũng như giá bạt nhựa mới nhất như thế nào.

Chúng sẽ là tiền đề cơ sở giúp bạn dễ nhận biết và có được quyết định cuối cùng.

3 – Một số lưu ý khi mua bạt nhựa

Khi đã nắm được giá bạt nhựa như thế nào, thấy sản phẩm nào có khả năng phù hợp và có thể mua thì bạn cần xét thêm 2 yếu tố:

Một số lưu ý khi mua bạt nhựa

  • Thương hiệu sản phẩm
  • Địa chỉ bán

Bạn nên chọn sản phẩm có thương hiệu như sankaku, minh duy lợi ..hàng nhập khẩu chính hãng khác. Bởi đây là những cái tên đã xuất hiện khá lâu và được nhiều người sử dụng, đánh giá chất lượng khá tốt mà giá cả phải chăng.

Bên cạnh đó, vấn đề thương hiệu tốt chưa hẳn đã tốt hoàn toàn vì bạn còn bị phụ thuộc vào địa chỉ bán. Bởi nhiều nơi cung cấp bán hàng có thương hiệu nhưng chỉ là hàng nhái dẫn tới quá trình sử dụng gặp nhiều trục trặc mà độ bền không cao. Bạn nên tìm tới các nơi có độ tin tưởng cao và được nhiều lựa chọn để mua sản phẩm với hàng chính hãng, chất lượng tốt mà giá cả không phải quá quan ngại nhé.

HI vọng với bài viết này, các bạn đã nắm được chung về mức giá bạt nhựa trung bình trong năm nay và có thêm các thông tin hữu ích liên quan.